MENU
Viet Hotel Solutions Corporation | 3 LÝ DO TẠI SAO NÊN THAM DỰ FOOD&HOTEL 2019
3300
single,single-post,postid-3300,single-format-standard,ajax_leftright,page_not_loaded,,vertical_menu_enabled, vertical_menu_hidden,vertical_menu_hidden_with_logo, vertical_menu_width_260,side_menu_slide_from_right,columns-4,qode-theme-ver-7.5,wpb-js-composer js-comp-ver-4.5.3,vc_responsive
banner 900x603

18 Apr 3 LÝ DO TẠI SAO NÊN THAM DỰ FOOD&HOTEL 2019

1. Trong vòng 15 năm kể từ ngày đầu tiên ra mắt thị trường, Food & Hotel Vietnam (FHV) đã nhanh chóng trở thành thương hiệu triển lãm thương mại chuyên ngành thực phẩm và khách sạn uy tín hàng đầu Việt nam.

Và với phiên bản lần thứ 10 đặc biệt này, FHV 2019 được dự đoán sẽ thu hút lượng lớn khách tham quan và các nhà trưng bày hàng đầu trong nước và quốc tế: 
– 12.500 m2 diện tích trưng bày
– 700+ đơn vị trưng bày
– 20 gian hàng quốc tế
– 13.000+ khách tham quan

banner fb FHV

2. Nơi diễn ra những diễn đàn chuyên ngành quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế. Đây là cơ hội vàng để nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn.

Một trong những sự kiện nổi bật trong khuôn khổ Food&Hotel 2019 là Hội thảo VHBIC: Kinh Doanh Khách Sạn Tại Việt Nam Trong Xu Thế Cách Mạng 4.0, do Hiệp Hội Khách Sạn Việt Nam và VIETSOLUTIONS đồng tổ chức vào ngày 24/4/2019. Tham gia diễn đàn sẽ có các đại biểu ưu tú, là các nhà đầu tư khách sạn, các tập đoàn quản lý khách sạn, giám đốc khách sạn từ 3 đến 5 sao; đại diện các cơ quan quản lý du lịch; cũng như các chuyên gia trong và ngoài nước về lĩnh vực khách sạn và các đơn vị báo chí, truyền thông.

BANNER_SPEAKERS_PANELISTS_AGENDA FINAL
Xem thông tin chi tiết sự kiện tại: http://bit.ly/2IAJrZq

3. Nơi để các nhà Quản lý, đầu tư Khách sạn cập nhật xu thế thị trường và đón đầu tương lai.

Food&Hotel 2019 quy tụ các thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành thực phẩm, đồ uống, khách sạn trong nước và thế giới. Các đơn vị tham gia triển lãm đầu tư nghiêm túc về sản phẩm, ý tưởng trưng bày để mang đến những trải nghiệm hữu ích cho khách tham quan. Tiêu biểu ở mảng khách sạn, VIETSOLUTIONS đã hợp tác với hơn 20 đối tác là các thương hiệu hàng đầu trong ngành khách sạn thế giới để cho ra đời một concept độc đáo: “Hotel of The Future” nhằm định nghĩa những xu hướng sẽ định hình ngành khách sạn trong tương lai.

banner fb FHV

No Comments

Post A Comment