xxl_153078487

06 Jun Hilton Và BRG Thảo Luận Về Phát Triển Du Lịch, Lữ Hành Việt Nam

Mới đây, Giám đốc điều hành tập đoàn Hilton và Chủ tịch tập đoàn BRG đã gặp gỡ với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Washington để thảo luận về tiềm năng của ngành du lịch của Việt Nam trong tương lai.

Trong chuyến thăm của phái đoàn thương mại Việt Nam tại Hoa Kỳ, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành tập đoàn Hilton cùng đối tác thương mại Việt Nam chiến lược là bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn BRG, đã tham gia một cuộc họp đặc biệt với ông Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam.

xxl_153078487

Như một phần của chuyến thăm do Bộ trưởng thương mại Hoa Kỳ tổ chức, Hilton và BRG đã chia sẻ với Thủ tướng Chính phủ những triển vọng chung về ngành du lịch và lữ hành của Việt Nam với vai trò là một trụ cột chính cho tăng trưởng kinh tế và việc làm trong tương lai, vốn đã đóng góp 7,3% việc làm và 9,1% GDP.

“Chúng ta đang sống trong thời kỳ hoàng kim của du lịch, với sự gia tăng nhanh chóng của du lịch quốc tế. Việt Nam là một điểm đến đáng kinh ngạc với tiềm năng trở thành một đối tượng hưởng lợi đáng kể, và tại Hilton, chúng tôi cam kết mang lại thương hiệu độc nhất của chúng tôi ở mọi nơi khách hàng mong muốn”, ông Nassetta nói.

“Cùng với một trong những đối tác chiến lược quan trọng của chúng tôi, Tập đoàn BRG, chúng tôi rất vui mừng được gặp ông Nguyễn Xuân Phúc để nêu bật vấn đề mở rộng hoạt động kinh doanh của chúng tôi và thảo luận về các cơ hội để hỗ trợ chiến lược du lịch và lữ hành của chính phủ”.

Trong buổi họp, Hilton và BRG đã đưa ra các chi tiết về mối quan hệ hợp tác của họ, bao gồm việc kinh doanh hai khách sạn tại Hà Nội, Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi cùng với dự án phát triển thương hiệu kép của Hilton Hanoi Westlake và DoubleTree by Hilton Hanoi Westlake. Hilton cũng đã công bố trước đó các thỏa thuận quản lý cho Hilton Hai Phong đang được xây dựng và DoubleTree by Hilton Doson.

“Du lịch và lữ hành là một thành phần quan trọng trong mô hình kinh doanh của Tập đoàn BRG và chúng tôi rất vui mừng về triển vọng của mình tại Việt Nam. Với hơn hai triệu người đã trực tiếp làm việc và hơn hai triệu việc làm được tạo ra trong ngành này, nó là một đóng góp lớn cho xã hội của chúng tôi”, bà Nga nói. “Bằng cách củng cố mối quan hệ với các thương hiệu quốc tế mang tính biểu tượng như Hilton, thu hút thêm đầu tư và lượng du khách quốc tế, ngành công nghiệp này sẽ tiếp tục phát triển.”

Hilton điều hành hai khách sạn tại Việt Nam với sáu dự án đang được tiến hành. Tập đoàn BRG có những lợi ích kinh doanh về ngân hàng, sản xuất hàng hóa và thương mại, phát triển và kinh doanh sân golf và phát triển bất động sản.

Theo HostpitalityNet

No Comments

Post A Comment