MENU
Viet Hotel Solutions Corporation | HỘI THẢO GIẢI PHÁP KHÁCH SẠN ĐÀ NẴNG 2018
3121
single,single-post,postid-3121,single-format-standard,ajax_leftright,page_not_loaded,,vertical_menu_enabled, vertical_menu_hidden,vertical_menu_hidden_with_logo, vertical_menu_width_260,side_menu_slide_from_right,columns-4,qode-theme-ver-7.5,wpb-js-composer js-comp-ver-4.5.3,vc_responsive
DN

17 Jul HỘI THẢO GIẢI PHÁP KHÁCH SẠN ĐÀ NẴNG 2018

Ngày 14/7/2018, GIẢI PHÁP KHÁCH SẠN ĐÀ NẴNG đã diễn ra thành công tại khách sạn NALOD, Đà Nẵng; với sự tham dự của hơn 300 khách mời là lãnh đạo Hiệp Hội Khách Sạn, Lãnh đạo Sở Du Lịch, Trung tâm Xúc tiến Thương Mại, các diễn giả nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và quản lý khách sạn, Chủ đầu tư và Quản lý của hơn 150 khách sạn tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình và các khu vực lân cận.

5

Phát biểu tại hội thảo, Bà Trương Hồ Phương Chi – Chủ Tịch HHKS Đà Nẵng cho biết: “Đà Nẵng đứng thứ 2 cả nước sau Thành phố Hồ Chí Minh về tổng số khách sạn với 723 khách sạn, trong đó hơn 80% là khách sạn 1-3 sao, điều trăn trở nhất của những người làm du lịch tại Đà Nẵng là làm sao nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các khách sạn 1-3 sao, đó cũng là lý do  Giải Pháp Khách Sạn Đà Nẵng được tổ chức”. Hội Thảo Giải Pháp Khách Sạn Đà Nẵng đã cung cấp cho các chủ đầu tư, nhà quản lý khách sạn những thông tin, định hướng chiến lược bổ ích xoay quanh 4 nhóm giải pháp them chốt : Giải pháp Tài Chính, Giải pháp Vận Hành Quản Lý Khách Sạn, Giải Pháp Kinh Doanh Tiếp Thị, và Giải Pháp Nhà Cung Ứng. Chủ đề 4.0 trong ngành khách sạn lại được đề cập tại Hội thảo cho thấy sự  tính cấp bách và ý thức. Ông Lương Thanh Nam – Chủ Tịch HĐQT kiêm TGĐ VIETSOLUTIONS GROUP khẳng định: “4.0 đang rất gần chúng ta, và ngành khách sạn không thể nằm ngoài cuộc chơi, đã đến lúc chủ đầu tư, nhà quản ký khách sạn cần trang bị những kiến thức và tư duy 4.0 để theo kịp với xu hướng thời cuộc này”.

1

Tuy là lần đầu tổ chức, nhưng chương trình đã nhận được sự đồng hành và quan tâm của nhiều doanh nghiệp hoạt động ngành du lịch. Với vai trò là nhà tài trợ chính duy nhất, VIETSOLUTIONS đã mang đến Hội thảo giải pháp Khách sạn Đà Nẵng những sản phẩm đẳng cấp, công nghệ tiên tiện tiến trong ngành khách sạn góp phần giúp khách tham dự trải nghiệm

Kết thúc chương trình Hội thảo bằng một hình ảnh đẹp của Ông Lương Thanh Nam cùng đại diện các nhà cung cấp cùng nắm chặt tay và thể hiện đầy quyết tâm “Together We Build The Future of Vietnam Hospitality”.

Ban Biên Tập VIETSOLUTIONS

No Comments

Post A Comment