MENU
Viet Hotel Solutions Corporation | “JOURNEY OF V – HÀNH TRÌNH GIẤC MƠ DU LỊCH VIỆT NAM”
3015
single,single-post,postid-3015,single-format-standard,ajax_leftright,page_not_loaded,,vertical_menu_enabled, vertical_menu_hidden,vertical_menu_hidden_with_logo, vertical_menu_width_260,side_menu_slide_from_right,columns-4,qode-theme-ver-7.5,wpb-js-composer js-comp-ver-4.5.3,vc_responsive
YUH_0631

28 Mar “JOURNEY OF V – HÀNH TRÌNH GIẤC MƠ DU LỊCH VIỆT NAM”

“Journey of V – Hành trình giấc mơ nâng tầm ngành du lịch Việt Nam” – sự kiện đánh dấu 10 năm trong hành trình “nâng tầm ngành công nghiệp khách sạn Việt Nam” của VIETSOLUTIONS đã diễn ra  thành công tốt đẹp vào ngày 19/3/2018 tại Gem Center, Thành phố Hồ Chí Minh.

YUH_0406

YUH_0486

YUH_0494

Với mong muốn nâng tầm sự kiện này thành một Hội nghị Diên Hồng thu nhỏ của ngành Du lịch Việt Nam, kết nối mọi thành phần tham gia trong ngành Du lịch cùng mục tiêu tập hợp nguồn lực, trí tuệ & tâm huyết của cả xã hội để cùng chung tay hiện thực hóa giấc mơ nâng tầm ngành Du lịch Việt Nam, “Journey of V – Hành trình giấc mơ nâng tầm ngành du lịch Việt Nam” hân hạnh đón nhận được sự tham dự của: Bà Lưu Hương Hoài – Phó Vụ trưởng Vụ Khách sạn – Tổng cục Du lịch Việt Nam; Bà Đỗ Thị Hồng Xoan – Chủ tịch HH Khách sạn Việt Nam; Tiến Sĩ. Trần Đình Thiên – Viện Trưởng Viện Kinh Tế Việt Nam – Thành viên Hội đồng Tư vấn Quốc gia về Du lịch- Thành Viên Tổ Tư Vấn Kinh Tế của Thủ Tướng Chính Phủ; Ông Ken Atkinson – Chủ tịch Tập đoàn Grant Thornton, Phó Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Quốc gia về Du lịch; Ông Nguyễn Quang – Chủ tịch HH Housekeeping VN; Ông Huỳnh Công Sinh – Chủ tịch HH Sourcing & Purchasing VN; Ông Trần Minh Hùng – Tổng Biên tập Saigon Times Group; 20 nhà sản xuất & cung cấp các trang thiết bị và công nghệ phục vụ Khách sạn hàng đầu thế giới; 50 doanh nghiệp hàng đầu VN trong các lĩnh vực Tư vấn, Thiết kế, Xây dựng, Trang trí nội thất & Cung cấp Trang thiết bị & Dịch vụ cho ngành Du lịch & Khách sạn; CĐT, GM, Trưởng bộ phận, đại diện cho hơn 100 Khách sạn & Resort tại VN; 60 nhân viên VIETSOLUTIONS GROUP đến từ 3 Công ty thành viên và 5 VPĐD trên toàn quốc.

YUH_0631

Tiết mục mở màn đã chạm được cảm xúc người tham dự bằng câu chuyện về ước mơ của người “cơ trưởng” Lương Thanh Nam “

Tôi có một ước mơ, một ngày Việt Nam đón được 50 triệu lượt du khách quốc tế, đưa Việt Nam trở thành một trong 10 điểm đến được yêu thích nhất thế giới.

Tôi có một ước mơ, một ngày Việt Nam có những chuỗi Khách sạn thuần Việt đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Tôi có một ước mơ, một ngày Du lịch Việt Nam trở thành ngành Kinh tế quan trọng nhất, đóng góp lớn nhất trong tỷ trọng GDP, góp phần đưa Việt Nam trở thành một quốc gia phát triển.

Tôi sống và làm việc bằng cả cuộc đời mình cho giấc mơ này !” 

Ngày 19/03/2008, Công ty CP Giải pháp Khách sạn Việt (VIETSOLUTIONS) ra đời đánh dấu sự bắt đầu của Hành trình “Mang thế giới đến VN – Đưa VN ra thế giới”. VIETSOLUTIONS là công ty đầu tiên tại VN xây dựng & phát triển mô hình “Giải pháp Khách sạn toàn diện”, đó cũng chính là sự kết hợp giữa cách làm kinh doanh của người Mỹ và cách làm du lịch của người Thái, được thực hiện bằng trí tuệ & nhiệt huyết của người VN: VIETSOLUTIONS. Trải qua những khó khăn, bằng tài năng & ý chí của người cơ trưởng và tinh thần đoàn kết của cả tập thể, lại được định hướng bởi một giấc mơ chung, VIETSOLUTION dần dần vượt qua khó khăn để viết nên những mốc son vinh quang trong hành trình 10 năm.

Video Opening Performance 

YUH_0565

Với định hướng trở thành tập đoàn chuyên ngành trong lĩnh vực khách sạn, du lịch. 10 năm tiếp theo của VIETSOLUTIONS sẽ ghi dấu bằng sự ra đời của các công ty con góp phần định hình tương lai ngành công nghiệp khách sạn Việt Nam.

Với ước mơ “Nâng tầm ngành Du lịch & Khách sạn Việt Nam”, với cam kết đồng hành với sự phát triển của ngành Du lịch & Khách sạn Việt Nam, nhân sự kiện này VIETSOLUTIONS GROUP ký kết Biên bản Ghi nhớ Chương trình hợp tác & tài trợ ngành Du lịch VN gói tài trợ tổng trị giá 1 TRIỆU USD trong 10 năm tới (2018-2028). Biên bản ghi nhớ bao gồm nội dung: Tài trợ chi phí & Tư vấn cho hoạt động quảng bá Du lịch Việt Nam; Tài trợ chi phí & Tư vấn việc xây dựng cổng thông tin Du lịch Việt Nam; Tài trợ trang thiết bị, công nghệ phục vụ giảng dạy cho các trường đào tạo Du lịch tại Việt Nam; Tài trợ chi phí hoạt động của các Hiệp hội chuyên ngành khách sạn; Tư vấn & Xây dựng bộ tiêu chuẩn kỹ thuật chi tiết cho các khách sạn 3*-5* trong nước; Tư vấn và tài trợ chi phí hoạt động cho HH Khách sạn VN; Tư vấn và tài trợ chi phí hoạt động cho HH Quản lý Buồng VN.

bang

ba

ong

Video Lễ Ký Kết 

Tại sự kiện cũng đã diễn ra buổi tọa đàm về tương lai và triển vọng của ngành du lịch Việt Nam với sự tham gia của nhiều nhà quản lý và chuyên gia trong ngành về bức tranh triển vọng của ngành du lịch Việt Nam. Nam. Các chuyên gia đã có góc nhìn khả quan về tương lai ngành du lịch Việt Nam, song cũng có ý kiền cho rằng ngành du lịch Việt Nam còn bị cản trở bởi một số chính sách chưa phù hợp với tình hình thực tế. Tổng giám đốc Lương Thanh Nam đúc kết “’Ngành Du lịch VN đang đứng trước một vận hội có một không hai trong lịch sử khi Đảng và Nhà nước đã khẳng định “phát triển ngành Du lịch trở thành một ngành KT mũi nhọn”, cả hệ thống chính trị đang chuyển động, chúng ta – những DN đang hoạt động trong ngành DL cần hành động quyết liệt để cùng biến giấc mơ Du lịch VN thành hiện thực.

YUH_0770

Video Tọa Đàm

10 năm chưa phải là dài đối với sự phát triển của một doanh nghiệp. Nhưng đối với VIETSOLUTIONS đó là cả tâm huyết, nổ lực, sự ủng hộ của đối tác, khách hàng và đội ngũ nhân viên trong hành trình viết nên giấc mơ chung “ nâng tầm ngành du lịch Việt Nam. Đây cũng là lúc VIETSOLUTIONS ghi nhận và tri ân với những cống hiến ấy:

YUH_0879

YUH_0912

YUH_0921

Kết thúc chương trình, bài hát “Vươn cao Việt Nam” được vang lên một lần nữa như là niềm tin tưởng, lời khẳng định mà VIETSOLUTIONS muốn gửi đến toàn thể khách tham dự” “Riêng VIETSOLUTIONS, không thể làm được nhiều việc, đây chính là lúc cộng đồng doanh nghiệp chúng ta cần sự đoàn kết, sự quyết tâm và tinh thần chiến đấu như những chiến binh U23 VN để tạo nên những kỳ tích cho Du lịch VN”

YUH_0597

Ban Biên Tập VIETSOLUTIONS

No Comments

Post A Comment