door-lock-JVD

27 Oct JVD – Hệ Thống Khóa Cửa Cao Cấp

JVD – Hệ Thống Khóa Cửa Cao Cấp

JVD là nhà sản xuất thương hiệu Pháp đầu tiên của các phụ kiện khách sạn, đã và đang cung cấp các giải pháp tân tiến trong suốt hơn 30 năm qua. Thương hiệu JVD được lắp đặt và vận hành trên khắp thế giới, có mặt tại hơn 80 quốc gia; giúp nâng tầm giá trị sản phẩm, tối ưu hóa công năng, ngày càng tự động hóa và chất lượng hơn.  

Sử dụng công nghệ tân tiến Nhận Dạng Tần Số Vô Tuyến (RFID), khóa từ JVD cho phép quý khách sạn thoát khỏi vướng bận cho những chương trình bảo dưỡng nặng nề thường được sử dụng phổ biến cho công nghệ khóa từ truyền thống. Ngoài chương trình bảo dưỡng ít tốn dung lượng, tính năng vận hành không tiếp giáp cũng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn đối với các vị khách ở mọi lứa tuổi.      

Không giống như các thẻ từ thông thường khác, công nghệ RFID đem đến một tính năng chống sao chép thẻ từ bao gồm cả thẻ nhân viên, đảm bảo an ninh và bảo mật. Công nghệ thẻ chip Mifare có tuổi thọ lâu bền hơn, cho phép tái lập trình/ khởi tạo thẻ đến 100,000 lần. 

Các tùy chọn thẻ từ với giải pháp RFID thì rất đa dạng. Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một thẻ từ không thường, thẻ từ có băng đeo tay và dây rút móc thẻ sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất; tại khu nghỉ dưỡng, nơi chăm sóc sức khỏe, phòng máy làm việc, các cửa hiệu hoặc nhiều hơn thế. Các chức năng tích hợp kèm kiểm soát thông tin cũng dễ dàng quản lý và truy vấn. 

Với nhiều thiết kế đa dạng và lôi cuốn, quý khách sạn có thể chọn ra được một mẫu mã phù hợp với thiết kế nội thất của mình. Nắp lỗ khóa và tay cầm luôn được lưu trữ sẵn sàng cho các nhu cầu của quý vị. Và vì vậy mà chúng ta sẽ không phải cuống cuồng trong mớ hỗn độn ‘đoán già đoán non’ các ý tưởng phát sinh.  Tại Việt Nam, công ty Cổ Phần Giải Pháp Khách Sạn Việt là nhà cung cấp độc quyền của JVD hứa hẹn sẽ đem lại những giải pháp tối tân nhất cho thị trường khách sạn nước nhà.   

Tuổi thọ và Ưu điểm

Từ năm 1984, nhà sản xuất két sắt chuyên nghiệp đã giúp chúng tôi đem giải pháp khóa từ chất lượng cao vào lĩnh vực khách sạn. Sự kết hợp trong kinh nghiệm, cơ sở hàng đầu, nguyên liệu tinh tế cùng sự tương tác không ngừng với khách hàng của mình đã cho phép chung tôi đứng vững và đi đầu trong giải pháp phát triển an ninh chuyên phục vụ các nhu cầu đa dạng từ khách hàng.

So sánh với tiêu chuẩn CE, SS và EN, khóa từ và tay cầm của JVD được minh chứng tương thích với hầu hết các tiêu chuẩn theo yêu cầu của ngành khách sạn. Mỗi một khóa từ luôn bao gồm hộp khóa motor công suất cao và nắp ổ khóa cứng cáp được gắn kèm với tay cầm tự bôi trơn nhằm cho phép đối đa hóa tính an ninh cũng như thoải mái trong mỗi lần mở cửa.

Niềm Tin trong sự Cải Tiến

Sự cống hiến không ngừng của chúng tôi vào việc tìm tòi và phát triển trong suốt 30 năm qua là phần cốt yếu để chúng tôi có thể khai mở những cách thức mới và tốt hơn cho mục đích đảm bảo an ninh tài sản. Sự phát triển cho giải pháp tương lai chỉ có thể thực hiện thông qua cội nguồn bên vững những phản hồi quý báu cũng như nhu cầu từ thị trường cũng như sự khai thác công nghệ hiện đại nhằm hòa hợp hóa các nhu cầu ấy.

Với những trở ngại mới cho các giải pháp an ninh phát sinh theo từng năm, JVD cam kết cung cấp giải pháp an ninh đáng tin cậy nhất đến các nhà điều hành khách sạn cũng như khách hàng của mình. Cùng với chuyên gia kỹ thuật, kinh nghiệm và công nghệ tân tiến của chúng tôi đã đem đến một hệ thống khóa cửa an ninh có khả năng tích hợp cao và đáng tin cậy.

Thẩm Mỹ và Chức Năng

Với JVD, chúng tôi tin rằng chức năng chỉ trở nên hoàn thiện khi ta chú trọng hơn vào tính thẩm mỹ cũng như đặc điểm thiết kế sao cho phù hợp với môi trường vận hành của sản phẩm. Tương tự như sự rắn rỏi của sản phẩm, mẫu thiết kế khóa cửa có thể được sáng tạo và tính thẩm mỹ cũng phải hòa hợp với môi trường khách sạn mà nó được lắp đặt vào.

Với đa dạng các dòng mẫu cũng như danh mục tự chọn tay cầm có sẵn, khóa từ của JVD có nhiều cơ hội song hành cùng với ý tưởng thiết kế, sáng tạo của các chủ khách sạn, kiến trúc sư và các nhà thiết kế nội thất.

Bên cạnh thiết kế tinh xảo, khóa từ JVD và hệ thống vận hành được hoàn thiện với tín năng gia tăng cùng khả năng tương thích hệ thống. Khóa từ JVD có độ an toàn cao, có thể lập trình được và sử dụng dễ dàng với công nghệ mới nhất cận kề với RFID. Các tín năng của hệ thống vận hành JVD có thể tùy biến sao cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng nhà quản lý khách sạn. Thêm vào đó, hệ thống cũng được hướng dẫn chi tiết, tiện lợi và và có tính trực quan cao. Sản phẩm này có thể tương thích với giao diện Micros Fidelio Interface (giao diện TCP\IP) và các hệ thống khách sạn khác.

Dịch Vụ/ Service

JVD và các đại diện toàn cầu của mình, như Vietsolutions tại thị trường Việt Nam, mở cửa hoạt động trong suốt 24 giờ – 365 ngày nhằm cung cấp đội ngũ chuyên viên kỹ thuật đến cơ sở của khách hàng và cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật khi có yêu cầu. Quy tắc lắp đặt cùng chương trình huấn luyện chi tiết sau bán hàn được hướng dẫn bởi đội ngũ kỹ thuật toàn cầu của chúng tôi giúp cho công việc của các nhà quản trị khách sạn được hiệu quả và an toàn hơn.

Thông số kỹ thuật các loại khóa Eclipse+, Panache, và Initial+

Khóa cửa JVD được lắp đặt và vận hành tại hơn 70 khách sạn lớn ở Việt Nam như Anantara Mũi Né Resort & Spa, Caravelle Saigon Hotel, Crowne Plaza Hanoi, Equatorial Ho Chi Minh, Hotel Nikko Saigon, Hyatt Regency Danang Resort & Spa, InterContinental Asiana Saigon Hotel, Intercontinental Nha Trang, JW Marriott Hotel Hanoi, Sofitel Legend Metropole Hanoi, Vinpearl Resort Phu Quoc, Windsor Plaza Saigon, …  

 • ANSI Grade 1 (ANSI 156.25) khóa từ. CE và EN đã kiểm duyệt.
 • Đủ bộ motor với chốt cố định 1inch, then cửa  ¾ inch và cơ chế anti-pick.
 • Chất liệu sắt không rỉ 304 cùng với bảng điều khiển, tay cầm và lỗ mộng không bị vấy dấu văn tay
 • Nắp lỗ khóa và đòn bẩy tay cầm có tuổi thọ và độ bền cao
 • Công nghệ kép hoạt động với chứng chỉ RFID Mifare 1k và 4k tiêu chuẩn. Thẻ nhân viên có thể đọc, viết và ghi nhận khi sử dụng
 • Mỗi thẻ khách đều có tùy chọn gán thêm đến 7 phòng khách, cùng với tất cả các khu vực công cộng và khu vực VIP.   
 • Thẻ khách có thể được lập trình để mở một cửa đơn lẻ hoặc nhiều cửa khác nhau trong khu vực lưu trú. Ví dụ, thẻ khách có thể được gán thêm quyền truy cập vào khu vực phòng họp, câu lạc bộ, hồ bơi, phòng tập thể dục, …
 • Hệ thống cho phép khách cũng như nhân viên sử dụng thẻ, thẻ móc với dây đeo thắt lưng, hoặc dải băng đeo tay.
 • Thẻ khách và nhân viên không thể vô hiệu hóa chốt cố định, dấu hiệu dễ thấy xuất hiện (nháy đèn đỏ) nếu khách đang sử dụng chố cố định khóa từ bên trong
 • Thẻ Master và chìa khóa cơ có thể mở tất cả các khóa cửa nơi có gài chốt cố định.
 • Lập trình hồng ngoại và truy vấn, không có kết nối cáp hay cổng dữ liệu nào với khóa cửa.
 • Ghi nhận 800 lượt truy cập mở cửa gần nhất.
 • Ghi nhận 400 lượt truy cập trong thẻ nhân viên.
 • Dễ nhận biết và lưu ý tín hiện pin yếu trên khóa cửa trong suốt 200 lần đóng mở cuối cùng
 • Hoạt động với 4 viên pin kiềm (alkaline)
 • Thẻ nhân viên có thể đặt giờ và cài đặt cho mục đích vận hành theo những ngày đã chọn trong tuần
 • Dây điện được bao phủ bởi giải pháp chống ẩm độc quyền
 • Có tính tương thích với điện thoại NFC (tùy chọn)
 • Có khả năng ghi nhận chiều xoay của xi-lanh ổ khóa (tùy chọn)
 • Có xử lý bề mặt PVD (tùy chọn)


VIETSOLUTIONS – Nhà Cung Cấp Chính Thức của Cotell International

Các mẫu mã sản phẩm khóa cửa thông dụng JVD và Vietsolutions cung cấp tại thị trường Việt Nam cho các tiêu chuẩn khách sạn từ 3 đến 5 sao: 

Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn: 

Văn phòng chính : Lầu 6, tòa nhà Vietsolutions, 125/11 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
SDT liên hệ : (08) 35146965
Văn phòng Đà Nẵng : 69 Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, TP. Đà nẵng
SDT liên hệ : (0511) 3816688
Văn phòng Hà Nội : 29 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội
SĐT liên hệ : 0904 072 779
Hotline : 09 321 575 69

VIETSOLUTIONS trích lọc và chuyển ngữ từ catalogue JVD-France-Door-Lock-System

No Comments

Post A Comment