IMG_5073

30 Aug KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG VIETSOLUTIONS ĐÀ NẴNG

Những ngày cuối tháng 8, Tập đoàn Khách sạn Việt nao nức chào đón lễ khai trương Văn Phòng & Showroom Đà Nẵng tại địa chỉ 185 Đường Xuân Diệu, Quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng.

IMG_4967

Buổi lễ khai trương được diễn ra trang trọng với sự tham gia của các thành viên CLB Supply & Purchasing Việt Nam, Hiệp hội quản lý buồng Phòng Việt Nam, các chủ đầu tư và đại diện khách sạn & resort trong khu vực Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung.

IMG_5034

IMG_5073Ông Lương Thanh Nam – Tổng giám đốc VIETSOLUTIONS chụp ảnh  lưu niệm cùng Ông Nguyễn Quang – Chủ tịch CLB Quản lý buồng  phòng VIỆT NAM

IMG_4960

Ông Lương Thanh Nam – Tổng giám đốc tập đoàn khách sạn Việt phát biểu “Trải qua 9 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp khách sạn toàn diệnhàng đầu Việt Nam. Chúng tôi không ngừng mở rộng danh mục sản phẩm đẳng cấp quốc tế, cập nhật những công nghệ tiên tiến trong ngành khách sạn, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Không dừng lại với vai trò nhà cung cấp, chúng tôi khẳng định vị trí là nhà tư vấn đồng hành lâu dài với chủ đầu tư, khách hàng. Ngày hôm nay đây, Vietsoltions Đà Nẵng ra mắt với mong muốn hòa chung và góp một phần vào sự phát triển của ngành khách sạn khu vực miền Trung…”

IMG_4976

Văn Phòng Showroom Vietsolutions Đà Nẵng được xây dựng và thiết kế mô phỏng theo mô hình Smart Room Hotel gồm Phòng 5*, 4*, 3*. Mô hình này ứng dụng những công nghệ tiên tiến trong ngành khách sạn nhằm phục phụ cho công tác quản lý, đa dạng trải nghiệm khách lưu trú. Hệ thống phòng được trang bị hệ thống an ninh, tự động điều khiển thiết bị Phòng, khóa cửa điện tử (JVD), automatic mini-bar (BarTech), két sắt thông minh… Với mô hình này, Vietsolutions mong muốn mang lại không gian đẳng cấp, trực quan nhất cho khách hàng chủ đầu tư.

IMG_4906

IMG_4908

Đối với phân khúc 4,3 sao, Total Hotel Solution với những gói sản phẩm ưu việt được nghiên cứu và ra mắt hứa hẹn mang lại giải pháp toàn diện, kinh tế, tiết kiệm thời gian và nhân lực cho chủ đầu tư

IMG_4911_2

Bên cạnh, showroom còn được khu trưng bày các sản phẩm F&B Servingware từ nhiều thương hiệu quốc tế như: Royal Porcelian ( Thái Lan ), Legle ( Pháp ) , Đông Gia ( Việt Nam ); Hepp (Đức), Amefa (Hà Lan), Libbey (Mỹ)

IMG_5005

Tính đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn giải pháp Khách sạn Việt đã có mặt tại 3 vị trí trọng điểm tập trung những dự án Khách sạn & Resort sôi nổi nhất nước là: Tp.HCM, Phú Quốc, Đà Nẵng. Dự kiến tháng 9/2017, Vietsolutions sẽ có mặt tại thành phố thứ 4 -Nha Trang

Để buổi lễ diễn ra thành công và để lại dấu ấn, Vietsoltutions gửi lời cảm ơn đến quý khách mời đã dành thời gian tham dự, quý đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong quá trình hoàn thiện showroom. Nhân dịp khai trương, VIETSOLUTIONS chào mừng chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 40% cho các dòng sản phẩm servingware, thiết bị buồng phòng, hotel TV.

Vui lòng tham khảo tại………………

VIETSOLUTIONS TEAM

No Comments

Post A Comment