474874.1-lg

01 Aug Hệ thống Đa Truyền Thông

Hệ thống đa phương tiện

Quadriga là một nhà cung cấp quốc tế hàng đầu về dịch vụ quản lý các thiết bị của khách lưu trú trong ngành công nghiệp khách sạn và cam kết của chúng tôi là để tối đa hóa của quản lý tài sản và sự hài lòng của khách hàng.

HỆ THỐNG TV TƯƠNG TÁC

Hệ thống truyền hình tương tác cung cấp một cổng thông tin của khách duy nhất được thiết kế để thích ứng với khách sạn của bạn và khách hàng của bạn, và sử dụng các ứng dụng mạnh mẽ của công nghệ, dịch vụ thiết kế và các công cụ quảng cáo.

Các kênh truyền hình
Video theo yêu cầu
Dịch vụ Internet
Hội nghị trực tuyến
Thông tin khách sạn
Mua sắm trực tuyến
Lời nhắn cho khách
Dịch vụ phòng
Các địa điểm tại địa phương
Quảng cáo

MẠNG LƯỚI PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG CÁ NHÂN

Mạng lưới truyền thông cá nhân được phát triển bởi Quadriga (PMN) đồng bộ hóa tivi với các thiết bị di động tạo nên một hệ thống thống nhất khi được kết nối với mạng không dây của khách sạn.

PMN sẽ đồng bộ nội dung từ nhiều nguồn khác nhau, từ các thông tin cá nhân, đến thông tin khách sạn hoặc các tổ chức bên ngoài, thành một bộ thông tin duy nhất để truy cập thông qua thiết bị di động riêng của khách.

ỨNG DỤNG MOBILE

Q Valet – một dịch vụ điện thoại di động sáng tạo nhằm đem lại cho khách một cách tương tác và dễ dàng để tra cứu thông tin khách sạn, thông tin địa phương và đối tác, đặt chỗ và mua sản phẩm và dịch vụ, trong và ngoài khách sạn.

Q Menu – một ứng dụng máy tính bảng mới cung cấp một menu tương tác cho khách và thực khách, menu rượu, quầy bar và thức ăn.

Q Delegate – một ứng dụng di động mới cho phép truy cập đến tất cả các thông tin và thời gian thực để cập nhật sự kiện liên quan – cung cấp một nền tảng lý tưởng cho các khách sạn và nhà tổ chức sự kiện để giao tiếp với các đại biểu và quảng bá sự kiện của họ.

Xem thêm thông tin

No Comments

Post A Comment