NATIONAL GM MEETING – CUỘC HỘI NGỘ CỦA NHỮNG NHÀ QUÁN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT NAM

IMG_5402

07 Nov NATIONAL GM MEETING – CUỘC HỘI NGỘ CỦA NHỮNG NHÀ QUÁN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT NAM

Điểm dừng chân tiếp theo của Vietsolutions trong hành trình đồng hành cùng công tác hiệp hội du lịch là Thành Phố Nha Trang, nơi National GM Meeting – sự kiện quy tụ gần 200 GM/DGM tại các khách sạn và resort trên khắp đất nước lần đầu tiên được tổ chức.

Hội nghị được diễn ra trong không khí trang trọng, nhưng không kèm phần thân mật, ý nghĩa. Gần 200 GM, DGM cùng hội ngộ, những cái bắt tay, cái ôm vững chảy và đầy niềm tin của những con người dồn biết bao tâm huyết cho ngành du lịch, khách sạn Việt Nam.

IMG_5402

Mở màn hội nghị, Ông Lê Văn Sơn – Tổng giám đốc khách sạn Liberty Nha trang, kiêm chủ tịch Hiệp hội du lịch Khánh Hòa bày tỏ niềm vui khi nhận được sự tham gia đông đảo của các GM khắp mọi miền đất nước. Ông cũng bày tỏ niềm vui và tin tưởng và những thành tựu của thị trường du lịch Nha Trang: “Nha trang là điểm đến thu hút khách du lịch đứng thứ 3 cả nước sau TP.HCM và Hà Nội. Thời gian lưu trú của khách quốc tế đã đạt 3,5 ngày, cao nhất trong số các thành phố biển, gấp 4 lần thành phồ Hồ Chí Minh.” Đồng thời, ông cũng nhấn mạnh những việc làm cần thiết để góp phần khai thác hiệu quả những tiềm năng của ngành du lịch thành phố như: ổn định giá cả, nâng cao cơ sở hạ tầng du lịch, đa dạng dịch vụ giải trí, du lịch.

 Với vai trò khách mời của buổi hội nghị, Ông Lương Thanh Nam – Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Giải Pháp Khách sạn Việt đã có bài chia sẻ về “Tương lai của ngành khách sạn Việt Nam”. Bài chia sẻ đã giúp các nhà quản lý Khách sạn cập nhật những xu hướng phát triển, và triển vọng của ngành. Nói về khách hàng tương lai của ngành khách sạn; ông cho biết: “Thế hệ Millenials – một thế hệ năng động của những người trẻ tuổi đòi hỏi tính linh hoạt, cởi mở và hợp tác. Điều này có ảnh hưởng quan trọng đến hoạt động của ngành khách sạn; khối lượng công việc trong ngành sẽ được giảm thiểu bằng dịch vụ tự động, các công nghệ về nhận diện khuôn mặt, giọng nói được ứng dụng rộng rãi trong khách sạn; không gian tiền sảnh sẽ mở hơn, thời gian booking trước chuyến đi rút ngắn hơn, và phương thức booking chủ yếu sẽ thông qua các kênh OTA.

IMG_5373

Mang đến Hội nghị National GM Meeting lần này, Vietsolutions giới thiệu đến các nhà quản lý một mô hình khách sạn kiểu mẫu với giải pháp khách sạn toàn diện gồm: Trang thiết bị, công nghệ, và dịch vụ tư vấn trong ngành khách sạn. Khách tham quan được trải nghiệm một bàn tiệc với những sản phẩm đẳng cấp quốc tế chuẩn 5*, một bộ giường đầy tinh tế, thoải mái; mô hình khách sạn thông minh trực quan giúp khách tham quan dễ dàng cảm nhận và cập nhật xu hướng công nghệ hiện đại

IMG_5347

IMG_5287

IMG_5298

Nha Trang rơi vào những ngày bão lớn, công tác chuẩn bị, trưng bày, gặp đôi chút khó khăn, tuy nhiên trên hết vẫn là sự nổ lực của Ban Tổ chức và tinh thần nhiệt tình của các khách mời không quản thời tiết và khoảng cách địa lý để tham dự. Tuy mới lần đầu tổ chức, nhưng có thể khẳng định rằng National GM Meeting là một cầu nối vững chắc kết nối những nhà quản lý khách sạn Việt Nam để cùng chung sức xây dựng và phát triển ngành khách sạn, du lịch Việt Nam; Đây cũng là dịp để các nhà cung cấp các sản phẩm dịch vụ trong ngành khách sạn giao lưu và kết nối với các nhà quản lý, chủ đầu tư.

Với mong muốn được mang những sản phẩm dịch vụ chất lượng đẳng cấp của ngành khách sạn thế giới để phục vụ cho thị trường Nam Trung Bộ; Tháng 11/2017 VIETSOLUTIONS sẽ chính thức khai trương showroom với quy mô lớn nhất từ trước đến nay gồm 7 phòng  với giải pháp khách sạn toàn diện  từ 3-5*.