07 Nov TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH SẠN VỚI MÀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ THÔNG MINH SAMSUNG

Đẹp và đầy tính năng, màn hình kỹ thuật số thông minh của Samsung nâng tầm trải nghiệm của khách lưu trú với góc nhìn tuyệt đẹp và thiết kế riêng cho từng phòng. Với giải pháp quản lý nội dung cho màn hình, Samsung LYNK™ REACH 3.1, đem đến một giao diện người dùng cải tiến, được thiết kế đặc biệt riêng cho ngành nhà hàng khách sạn, sử dụng cơ sở vật chất sẵn có trong ngành, bạn có thể tăng khả năng giới thiệu thương hiệu cũng như đưa các thông tin quan trọng về khách sạn đến với nhiều người tiếp cận nhất.LYNK™ REACH cũng cho phép quản trị từ xa đối với các TV trong phòng và cung cấp một giao diện tùy biến với từng loại nội dung, đem lại trải nghiệm tốt hơn cho khác

he477-hg60ne-a-01

Màn hình Tối giản và hệ thống quản lý nội dung trên nền tảng Lynk Reach 3.1.

LYNK REACH là giải pháp quản trị nội dung và triển khai đưa nội dung về các TV trong phòng khách sạn. Giải pháp giúp tạo ra hệ thống giao diện nội dung có tương tác cao và cung cấp thông tin hữu ích về khu vực xung quanh, cũng như đưa ra những đề xuất về nội dung giải trí phù hợp. Và với phiên bản 3.1 vừa được nâng cấp của LYNK REACH, cả khách lưu trú và khách sạn đều sử dụng hữu hiệu cũng như có trải nghiệm tốt hơn.

smain_app_hotel_tv_cms_lynk_reach

Giao Diện Thân Thiện, Tiện Ích Dành Cho Khách Lưu Trú

Đem đến một trải nghiệm ấn tượng hơn ngay trong phòng nghỉ của khách với LYNK REACH 3.1 với giao diện hoàn toàn mới. Các quản lý khách sạn có thể chọn hàng loạt mẫu giao diện khi cài đặt nội dung theo phòng, để có thể khiến khách hàng cảm thấy từng phòng khác biệt ra sao trong khách sạn. Sử dụng công cụ Content Authoring cùng với giao diện mới, phát triển nội dung cho các màn hình giờ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Tăng Doanh Số với Các Kênh Trả Tiền và Dễ Dàng Quản Lý Phòng Khách Lưu Trú

Quản lý phòng khách lưu trú hiệu quả hơn với tính năng Xem thông tin tổng quát, giúp quản lý khách sạn có thể đăng nhập vào hệ thống server REACH 3.1. Quản lý có thể xem và có cái nhìn tổng quan về tình trạng phòng, các hoạt động gần đây, độ đầy của phòng, phân chia nhóm cũng như tài khoản của từng kênh.

Hotel TV HG32AD470SK-4

Với các tính năng mạnh mẽ từ LYNK REACH 3.1, quản lý có thể dễ dàng sửa, xóa và thêm danh sách các kênh mới trong phần biên tập kênh, và thậm chí tăng cường doanh số với Ngân hàng kênh. Ngân hàng kênh, như trong truyền hình trả tiền, có thể tăng doanh số với các nhóm kênh khác nhau, gồm cả kênh trả tiền được phát hành cho từng nhóm khách lưu trú khác nhau.

Dành Riêng cho Khách Một Giao Diện Home Menu Riêng Tư với Chi Phí Hiệu Quả

Phát đi hàng loạt nội dung cho khách từ giao diện Home Menu đã được cải tiến, không đòi hỏi phải mua hay cài đặt thêm một hệ thống mạng nào nữa. Tính năng tăng cường này cũng cho phép khách sạn chào đón khách của mình bằng một video ngắn giới thiệu cùng với logo khách sạn, trước khi bắt đầu chương trình truyền hình. Bằng cách này, khách sạn có thể giới thiệu thương hiệu của mình mà không cần thêm giải pháp nào khác. Khách có thể dễ dàng xem các thông tin như thời gian, ngày, thông tin phòng, và truy cập các tính năng TV thường được sử dụng trong giao diện người dùng. Home Menu có thể chỉnh sửa giảm chi phí cho khách sạn khi cần thêm giải pháp đơn giản hóa Home Menu dùng cho các TV trong dịch vụ phòng.

logo

­­­­Tính Năng Bảo Mật

Trở thành màn hình duy nhất và mạnh mẽ trong việc bảo vệ nội dung với Tính năng bảo mật Security Mode dành cho dòng màn hình HD470. Sử dụng tính năng này, bạn có thể vô hiệu hóa hoặc khóa những tính năng quan trọng trên màn hình, ví dụ như sao chép qua USB, tránh việc các thiết lập màn hình bị thay đổi. Bạn có thể khóa cả các nội dung không hợp pháp hoặc khóa tính năng chuyển phát các nội dung không mong muốn, với tín hiệu hoàn toàn chiếm quyền kiểm soát nội dung trên màn hình của phòng khách sạn, bao gồm cả việc có cho phép kết nối HDMI® hay USB hay không.

Các sản phẩm Hospitality TV đang được giảm giá lên đến 35%. Xem thêm tại Đây

popupsales

No Comments

Post A Comment