MENU
Viet Hotel Solutions Corporation | TRUNG THU VỀ MÁI ẤM LONG HOA
3194
single,single-post,postid-3194,single-format-standard,ajax_leftright,page_not_loaded,,vertical_menu_enabled, vertical_menu_hidden,vertical_menu_hidden_with_logo, vertical_menu_width_260,side_menu_slide_from_right,columns-4,qode-theme-ver-7.5,wpb-js-composer js-comp-ver-4.5.3,vc_responsive
42369884_2196479443718811_5189489944443224064_n

02 Oct TRUNG THU VỀ MÁI ẤM LONG HOA

Đã 6 năm qua, mỗi dịp Trung Thu cận kề, dù có tất bật với những dự án cho mùa cao điểm, nhưng chúng tôi vẫn dành một ngày cuối tuần trọn vẹn để mang không khí trung thu đến với các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Chuyến đi do VIETSOLUTIONS đồng hành cùng CLB SPC Việt Nam đồng tổ chức.

4_2

Điểm dừng chân của chúng tôi lần này là Mái ấm Long Hoa. Ở đây nuôi dạy hơn 100 bé trai, đa số là mồ côi cả cha lẫn mẹ, từ 2 tuổi đến 20 tuổi. Các em nhận được tình thương yêu, dạy bảo tận tình của các Thầy cô, tuy nhiên không thể tránh khỏi những khó khăn về điều kiện sống, thậm chí những nhu yếu phẩm cơ bản: dầu gội, kem đánh răng, bàn chải…. Hơn nữa, nỗi lo lớn nhất của các Thầy Cô ở đây là học phí, sách vở, bảo hiểm cho các em.

Vượt lên những khó khăn, tất cả đều được đến trường từ mẫu giáo đến trung học, cao đẳng và cả đại học, với tâm nguyện của thầy Thích Tâm Tài là tạo cho các bé cơ hội hòa nhập cộng đồng, tự nuôi được bản thân khi trưởng thành.

2_2

Mang những trăn trở trở về từ lần đầu, chúng tôi bảo nhau phải làm điều gì đó cho các em. Vậy là lần quay trở lại này, chúng tôi mang niềm vui Trung thu cho các em bằng chút bánh kẹo, lồng đèn, sữa, dụng cụ học tập, nhu yếu phẩm cá nhân và chút ít hiện kim để chia sẻ phần nào khó khăn của các Thầy Cô ở đây.

7_2

1_2

Những chuyến đi mang niềm vui cho các em, chúng tôi cảm nhận mình cũng nhận được nhiều hơn. Ở VIETSOLUTIONS, có một nét đẹp văn hóa chúng tôi luôn đề cao, đó sự “Cống Hiến”: Cống hiến để chia sẻ với những khó khăn trong cuộc sống, Cống Hiến để hiểu rằng khi cho đi cũng là khi mình nhận được hạnh phúc từ cuộc sống này!

8_2

Ban Biên Tập VIETSOLUTIONS

No Comments

Post A Comment