VIETSOLUTIONS được xây dựng và phát triển dựa trên những nền tảng:

 • Giải Pháp Toàn Diện
 • Tư Vấn Chuyên Nghiệp
 • Chất Lượng Quốc Tế
 • Tiên Phong về Công Nghệ
 • Tôn Trọng Khách Hàng

VIETSOLUTIONS không ngừng nỗ lực hướng đến mục tiêu trở thành «sự lựa chọn hoàn hảo của giới đầu tư và quản lý khách sạn Việt Nam».

“Giải pháp toàn diện cho Khách sạn” là khái niệm tương đối mới mẻ ở Việt Nam; tuy nhiên, khái niệm này đã tồn tại và khẳng định lợi ích và sự cần thiết của nó ở các nước phát triển trong một thời gian khá dài.

Một vài năm trước đây ở Việt Nam, để thành công thiết lập và đưa vào hoạt động một dự án khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng, các chủ sở hữu và quản lý phải liên hệ với rất nhiều nhà cung cấp cả trong và ngoài nước để tìm được các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn khách sạn cao cấp và phù hợp với ngân sách của dự án. Điều này đòi hỏi rất nhiều thời gian và nhân lực chỉ để  liên lạc và thương lượng giá cả với các nhà cung cấp. Một hệ quả có thể kéo theo là tăng thêm chi phí gián tiếp, những sai lầm có thể xảy ra mà sau đó sẽ đưa toàn bộ dự án có nguy cơ trì hoãn. Ngoài ra, các sản phẩm mua từ quá nhiều nhà cung cấp đơn lẻ có thể đối mặt với một số lo ngại cho tính toàn diện và hội nhập của các khách sạn.

Đối với những khách sạn và khu nghỉ dưỡng hiện có nhu cầu của các đơn đặt hàng thay thế nhỏ lẻ cũng có thể thấy khó khăn và tốn thời gian để thương lượng giá cả, quản lý hậu cần và kiểm tra chất lượng sản phẩm đặt hàng đặc biệt từ các nhà cung cấp nước ngoài. Các dịch vụ hậu mãi và hiểu biết văn hóa của các nhà cung cấp nước ngoài thường hạn chế hơn so với những nhà cung cấp thành lập và hoạt động tại địa phương.

VIETSOLUTIONS đã nhận ra sự cần thiết của các giải pháp tổng thể cho ngành công nghiệp khách sạn Việt Nam và chúng tôi có một lợi thế là một nhà cung cấp địa phương nhưng cung cấp sản phẩm từ các thương hiệu đẳng cấp thế giới cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp trọn gói với một chuỗi các dòng sản phẩm và giải pháp mềm từ các thương hiệu quốc tế, có lợi cho khách hàng, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và thời gian dự án.

Từ việc cung cấp các giải pháp & sản phẩm cho khách sạn, đến tư vấn để lắp đặt và bảo trì, VIETSOLUTIONS tự hào là nhà cung cấp toàn diện cho khách sạn cao cấp và khu nghỉ dưỡng ở Việt Nam.

Các Chứng nhận

VIETSOLUTIONS kinh doanh với một định hướng rõ ràng với triết lý đơn giản, mạnh mẽ và có giá trị cao, với chuẩn mực đạo đức mà các nhân viên VIETSOLUTIONS luôn nhận thức được hàng ngày. Tất cả những gì chúng tôi làm đều hướng đến mục tiêu là thực hiện sứ mạng đưa ngành công nghiệp khách sạn nước nhà ngày càng phát triển tốt hơn.

 

Sứ mệnh của chúng tôi: “Mang thế giới đến Việt Nam – Đưa Việt Nam ra thế giới”

 

Tầm nhìn của chúng tôi: “Nhà Cung Cấp Giải pháp Toàn Diện Cho Khách Sạn Hàng Đầu Tại Việt Nam”

 

Kim chỉ nam của chúng tôi: Chúng tôi không phải là người bán, chúng tôi chuyên gia tư vấn của bạn, đối tác của bạn”.

 

Vị thế của chúng tôi: “VIETSOLUTIONS góp phần vào sự thành công của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam bằng cách cung cấp các giải pháp tổng thể hoàn hảo trọn gói”

 

Mục tiêu cao cả của chúng tôi: trở thành một Tập đoàn chuyên ngành hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn ; đồng hành khách hàng trong việc quản lý và phát triển khách sạn cao cấp bằng những sản phẩm mang đẳng cấp quốc tế, dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả kinh doanh vượt trội; vì một tương lai tươi sáng của ngành du lịch và khách sạn Việt Nam.

VIETSOLUTIONS là sự hội tụ của sức trẻ và năng lực, tập hợp đội ngũ quản lý chuyên nghiệp được trang bị kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm quý giá và tâm huyết với ngành công nghiệp khách sạn Việt Nam.

Ông Lương Thanh Nam – Tổng Giám Đốc

 • Bằng cấp: Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Webstery (Mỹ), Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Đại học Kinh tế TP.HCM.
 • Kinh nghiệm quản lý trong ngành công nghiệp thiết bị cho khách sạn cả trong nước và ngoài nước.

Thu NguyênGiám đốc Nghiệp vụ

 • Bằng cấp: Cử nhân Quản trị Kinh doanh, Cử nhân Ngành tiếng Anh.
 • 20 năm kinh nghiệm với các chức vụ quản lý tại các công ty nước ngoài và công ty trong nước.

Trần Lệ Dung – Cố vấn chung

 • Bằng cấp: Cử nhân Quản trị Khách sạn nhà hàng, Cử nhân Sư phạm Anh.
 • 20 năm kinh nghiệm trong ngành khách sạn, giữ vị trí Tổng Quản lý của Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng 4*-5*.

Ông Nguyễn Hùng MạnhTrưởng Bộ phận vấn Kinh doanh

 • Bằng cấp: Cử nhân Ngành tiếng Anh, Chứng chỉ về Dịch vụ Ngành hàng Ẩm thực.
 • 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và điều hành khách sạn trong và ngoài nước.

Ông Huỳnh Minh HòaTrưởng Bộ phận Marketing

 • Bằng cấp: Cử nhân Quản trị Khách sạn nhà hàng, Cử nhân Quản trị Marketing Quốc tế.
 • 8 năm kinh nghiệm trong quảng bá và điều hành khách sạn trong và ngoài nước.

VIETSOLUTIONS được hỗ trợ bởi đội ngũ cố vấn uyên bác với kinh nghiệm tích luỹ nhiều năm trong lĩnh vực khách sạn.

Ngô Thanh Loan Chủ Khu nghỉ dưỡng Bamboo Village

20 năm kinh nghiệm trong ngành Du lịch và Dịch vụ.

Ngô Thanh NgaGiám đốc Điều hành Bamboo Village Resort

20 năm kinh nghiệm trong ngành quản lý và phát triển khách sạn.

Ông Nguyễn CảnhGiám đốc Công ty Kế toán & Kiểm toán CX

15 năm kinh nghiệm trong ngành kế toán, kiểm toán & đầu tư.

Chính Sách Bảo Hành & Chăm Sóc Khách Hàng

 • Quy Trình Xử Lý & Hỗ Trợ Sự Cố Chung
 • Các Cấp Độ Hỗ Trợ Kỹ Thuật Giải Pháp
 • Nhóm Sản Phẩm Bảo Hành
 • Thời Hạn Bảo Hành Chung

Xem Chi Tiết