apec3

27 Oct VIETSOLUTIONS ĐỒNG HÀNH CÙNG NHỮNG DỰ ÁN KHÁCH SẠN PHỤC VỤ APEC 2017

Những cuối tháng 10, chúng ta háo hức để chờ đón một sự kiện chính trị, ngoại giao, kinh tế lớn nhất trong năm của Việt Nam – Tuần lễ cấp cao APEC sẽ được diễn ra tại thành phố Đà Nẵng từ ngày 6 -11/11. Sự kiện trở thành nước chủ nhà của Năm APEC 2017 sẽ giúp nâng cao hình ảnh và nâng tầm vị thế của Việt Nam trong khu vực cũng như trên thế giới.

Là một doanh nghiệp tiên phong trong cung cấp giải pháp khách sạn tại Việt Nam, VIETSOLUTIONS luôn coi trọng việc đồng hành cùng APEC 2017. VIETSOLUTIONS tự hào khi trở thành đối tác cung cấp giải pháp khách sạn toàn diện của nhiều dự án khách sạn và resort đẳng cấp – nơi diễn ra và phục vụ cho tuần lễ APEC tại Đà Nẵng; qua đó giúp cho việc tổ chức công tác hậu cần APEC được chu đáo hơn, góp phần nâng tầm cũng như nâng cao hơn nữa hình ảnh, vị thế của Việt Nam trong mắt các quan khách quốc tế. Tiêu biểu trong đó là các dự án: Ariyana Đà Nẵng ( gói dụng cụ bàn tiệc); Furama Resort Đà Nẵng (gói thiết bị phòng); InterContinetnal Danang ( gói dụng cụ bàn tiệc, thiết bị trong phòng); Hyatt Regency Resort ( gói dụng cụ bàn tiệc ); Novotel ( gói mỹ phẩm phòng tắm ); Grand Mercure ( thiết bị trong phòng ).

apec1

apec2

apec5 apec6 apec3 apec4

Đây không chỉ là trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với đất nước mà còn là một vinh dự lớn lao của chúng tôi khi được đóng góp phần công sức nhỏ bé của mình cho một sự kiện vô cùng trọng đại của quốc gia.

Trước thềm khai mạc Tuần lễ cấp cao APEC, VIETSOLUTIONS xin cảm ơn quý đối tác đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ để góp phần nhỏ vào sứ mạng nâng tầm ngành khách sạn Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Chúng tôi tin tưởng rằng APEC sẽ mở ra nhiều cơ hội vàng cho ngành du lịch nói riêng và kinh tế Việt Nam nói chung.

No Comments

Post A Comment