IMG_8965

18 Sep VIETSOLUTIONS THAM QUAN NHÀ MÁY SLUMBERLAND, BANGKOK

Chúng tôi ghé thăm nhà máy Slumberland vào một chiều tháng 9 sau chuyến bay từ Tp.HCM đến Bangkok, Thái Lan.

Ấn tượng đầu tiên về đất nước Thái Lan là sự nhiệt tình tiếp đón của Ban giám đốc Slumberland trong một bữa trưa ấm cúng và mang đậm bản sắc  ẩm thực Thái.

Nhà máy Slumberland nằm tại quận Patumthani cách trung tâm Bangkok 30km với tổng diện tích 6000 m2.  Một buổi chiều làm việc tất bật của máy móc và con người ở đây để chuẩn bị cho đơn hàng xuất đi các nước trong khu vực Châu Á.

IMG_3977_RS

Tại buổi gặp gỡ, đại diện phía Mr. Chiam Simon – Business Development Director giới thiệu tổng quan về Tập đoàn Hilding Anders. Thành viên VIETSOLUTIONS có cơ hội để hiểu hơn về tập đoàn Hilding Anders với hàng loạt những thương hiệu trong phân khúc Bed&Linen, hàng năm mang về tổng doanh thu gần 1 tỷ USD.

IMG_8883

Ông Lương Thanh Nam – Tổng giám đốc VIETSOLUTIONS chia sẻ: Slumberland là đối tác chiến lược của VIETSOLUTIONS. Trong những gần đây, nhóm sản phẩm Bed & Linen luôn chiếm tỉ trọng cao nhất trong cơ cấu doanh thu của VIETSOLUTIONS, sản phẩm của Slumberland đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của các tập đoàn khách sạn thế giới và trở thành danh mục sản phẩm ưu tiên của nhiều chuỗi khách sạn như Sheraton, Hilton, IHG…

Vinai Lahmul – Factory Mananger dẫn chúng tôi tham quan một quy trình sản xuất để cho ra một sản phẩm nệm thành phẩm. Chúng tôi không khỏi ngạc nhiên và bởi quy mô và quy trình sản xuất khép kín của Slumberland. Mỗi sản phẩm được tạo ra là kết quả của nhiều công đoạn tỉ mỹ từ khâu chọn chất liệu, xoắn lò xo, tạo khung lò xo, gia công các lớp đệm, tạo viền, trang trí, kiểm tra chất lượng…

IMG_8928

IMG_8937_RS

IMG_8942_2

Được tận mắt nhìn thấy quy trình sản xuất, được chạm tay vào nguyên liệu, và thành phẩm. Chúng tôi càng vững lòng tin về chất lượng và tin tưởng rằng Slumberland sẽ là đối tác chiến lược của của VIETSOLUTIONS trong tương lai, như lời của Ông Lương Thanh Nam đã chia sẻ khi kết thúc chuyến tham quan.

IMG_3914_RS

Cảm ơn Slumberland về và một chuyến tham quan bổ ích cũng như một hành trình đồng hành cùng VIETSOLUTIONS trong cung cấp những sản phẩm đẳng cấp cho khách sạn và resort Việt Nam.

VIETSOLUTIONS  TEAM

No Comments

Post A Comment